logo
A powerful architecture & Construction theme. Construct your website in the perfect Ratio.
Alienum phaedrum torquatos nec eu, vis detraxit periculis ex, nihil expetendis in mei. Mei an pericula
du.dang@demtrang.vn
08 39255 220
Mon - Sat 8:30AM-8:30PM
Lầu 4 tòa nhà Khanh Minh 55 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1, Tp.HCM

Giới thiệu

We make a home – Not just a house

Sài Gòn ngày nay năng động, nhộn nhịp và phát triển. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho người yêu Sài Gòn luôn cảm thấy bị trật nhịp với nếp sống thay đổi quá nhanh chóng.

Với những sản phẩm nội thất mang đậm màu vị thời gian và hoài niệm, Đêm Trắng như một ngôi nhà chất chứa kỷ niệm của những ai đã trải qua một Sài Gòn xưa cũ.

Cảm hứng thiết kế được tạo nên bởi trào lưu thịnh hành từ những năm 1980, phối hợp cùng những hoa văn, họa tiết mang vẻ đẹp đương đại, nội thất Đêm Trắng sẽ mang đến cho bạn ngôi nhà ấm áp, hoài cổ và thể hiện được cá tính riêng của mỗi cá nhân.

Những sản phẩm nội thất tại Đêm Trắng tuy vô tri vô giác nhưng lại sống động và vô cùng thân thuộc. Mỗi sản phẩm được tạo ra là một câu chuyện được kể. Người kể chuyện đó không ai khác ngoài những kiến trúc sư, những người thợ lành nghề đang làm việc tại Đêm Trắng.

Gom góp sự sáng tạo, sự hoài cổ, sự ấm áp vào các sản phẩm nội thất, Đêm Trắng hy vọng những sản phẩm được thổi hồn bởi những những kiến trúc sư, những nghệ nhân lành nghề sẽ là sự lựa chọn cho những ai mong muốn một không gian sống khác biệt và đầy cảm hứng.